Tin nhanh

 

Quảng cáo miễn phí

 
 

Facebook like

 
 
 

Top 5 trung tâm ngoại ngữ uy tín nhất tại Yên Bái - 19/10/2017

Gian hàng autopost
giá tốt
autopost@w3d.vn
http://www.kvn.vn
Share Link với bạn bè button Facebook button Facebook button Facebook

Trung tâm Ngoại Ngữ - Tin Học Yên Bái

Tháng 9 năm 2011, trung tâm Ngoại Ngữ - Tin Học Yên Bái chính thức đi vào hoạt động. Mặc dù còn gặp nhiều khó khăn nhưng với sự nỗ lực cố gắng của tập thể cán bộ công chức, viên chức, trung tâm đã đáp ứng được phần nào nhu cầu học Tin học, Ngoại ngữ của cán bộ, nhân dân trong tỉnh. Trung tâm liên tục mở các lớp và không ngừng nâng cao chất lượng, đa dạng hóa loại hình đào tạo như: lớp tiếng Anh đạt chuẩn quốc tế, lớp bồi dưỡng giáo viên Anh, tiếng Anh, tiếng Trung giao tiếp, tiếng Anh, tiếng Trung du lịch, ôn luyện tiếng Anh cho học sinh các cấp học và các lớp tin học văn phòng,...

Địa chỉ: số 01, phố Tô Hiệu, phường Đồng Tâm, Yên Bái.

Điện thoại: 0988.868.884

 

Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế New Vision

Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế New Vision là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ cho học sinh, sinh viên, học viên trên địa bàn tỉnh Yên Bái. Nhằm hiện thực hóa sứ mệnh và hoài bảo của mình, trung tâm không ngừng nỗ lực nghiên cứu, thiết kế và biên soạn nhiều chương trình đào tạo đẳng cấp quốc tế và phù hợp với nhu cầu tri thức mà xã hội đặt ra. Bên cạnh đó, trung tâm đã, đang và tiếp tục liên kết các đơn vị đào tạo có uy tín, có chất lượng hàng đầu về lĩnh vực ngoại ngữ ở trong và ngoài nước nhằm giúp học viên có kết quả học tập tốt, nhanh chóng đạt được trình độ, đẳng cấp như mong muốn.

Địa chỉ: số 532 đường Yên Ninh, thành phố Yên Bái, Yên Bái.

Điện thoại: 0916.252.662

 

Trung tâm Ocean Edu Yên Bái

Trung tâm Ocean Edu Việt Nam là thương hiệu bản quyền của công ty Cổ phần Giáo dục Đại Dương có vốn đầu tư của trường Lincoln School of Management Singapore thuộc tập đoàn giáo dục nguồn nhân lực Human Capital Education Group. Được thành lập năm 2007, Ocean Edu đã trở thành một trong những tổ chức giáo dục ngoại ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam với hệ thống hơn 30 chi nhánh đào tạo tại khắp 22 tỉnh thành trên toàn quốc. Với đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài có trình độ chuyên môn sư phạm cao, tận tâm yêu nghề, cùng 400 cán bộ, chuyên viên chuyên nghiệp, nhiệt tình là cơ sở để Ocean Edu Việt Nam tự hào về các thành tích mà mình đã đạt được trong những năm qua.

Địa chỉ: số 194 Đinh Tiên Hoàng, Đồng Tâm, Yên Bái.

Điện thoại: 02163.816.565 - 02163.816.969

 

Trung tâm Ngoại ngữ trường Cao đẳng sư phạm Yên Bái

Trung tâm Ngoại ngữ là một trong 12 đơn vị của trường Cao đẳng sư phạm Yên Bái, được thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu về nhân lực có trình độ tiếng Anh nhất định phục vụ cho tỉnh Yên Bái và các tỉnh lân cận trước xu thế hội nhập của nước ta ngày càng sâu rộng. Với đội ngũ 7 giảng viên nhiệt tình, năng động, sáng tạo và có trách nhiệm cao trong công việc, Trung tâm Ngoại ngữ đang từng bước chuẩn bị những điều kiện cho việc đào tạo sinh viên có trình độ đại học vào những năm tới theo lộ trình xây dựng trường đại học Yên Bái trong tương lai gần.

Địa chỉ: tổ 53 phường Đồng Tâm, thành phố Yên Bái, Yên Bái.

Điện thoại: 02933.852.218

 

Trung tâm giáo dục thường xuyên tỉnh Yên Bái

Trung tâm giáo dục thường xuyên tỉnh Yên Bái là cơ sở giáo dục công lập trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo Yên Bái. Chức năng nhiệm vụ của Trung tâm thực hiện theo Quy chế tổ chức và hoạt động của trung tâm giáo dục thường xuyên ban hành tại Quyết định số 01/2007/QĐ-BGDĐT ngày 02/01/2007 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo. Đơn vị có 45 cán bộ viên chức, 4 cán bộ quản lý, 3 phòng chuyên môn nghiệp vụ: đào tạo, công tác học sinh - sinh viên và 3 tổ giáo viên: Xã hội, Tự nhiên, Ngoại ngữ - Tin học. Hoạt động đào tạo ngoại ngữ bao gồm các thứ tiếng: Anh, Trung, Hàn, Nhật đã được triển khai và đẩy mạnh tại trung tâm trong những năm gần đây.

Địa chỉ: tổ 11 phường Đồng Tâm, thành phố Yên Bái, Yên Bái.

Điện thoại: 02933.852.094 - 0293.857.523

Chữ kí của thành viên