Tin nhanh

 

Quảng cáo miễn phí

 
 

Facebook like

 
 
 

Vận Tải Hải Nga Yên Bái: Cho thuê xe cẩu các loại tại Yên Bái - 14/10/2016

Gian hàng autopost
Trịnh Bằng
autopost@w3d.vn
http://www.kvn.vn
Share Link với bạn bè button Facebook button Facebook button Facebook

Vận Tải Hải Nga xin hân hạnh giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Yên Bái, giúp quý khách hàng giải quyết những lo lắng cho những kiện hàng nặng kí, cồng kềnh. Chúng tôi có đầy đủ các loại xe cẩu với đa dạng trọng tải từ nhỏ: 1 tấn,…15 tấn,… đến những chiếc xe tải chuyên dụng: 25 tấn,…50 tấn,…Chất lượng xe luôn được kiển định đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Hải Nga chúng tôi có một đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt huyết với nghề….một đội ngũ lái xe được đào tạo bài bản chuyên nghiệp, với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề sẵn sàng xử lý mọi tình huống bất ngờ, luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối chất lượng hàng hóa cho quý khách hàng. Luôn có những chính sách ưu đãi cho những khách hàng thân thiết và những chính sách bảo hiểm hàng hóa, đền bù khi có rủi ro xảy ra.
Những ưu điểm trong cách tổ chức và hoạt động của chúng tôi:

Dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Yên Bái giá rẻ nhất, đảm bảo mức giá ổn định và ít biến động.
Cách đăng ký thuê xe đơn giản, hỗ trợ qua nhiều hình thức đăng ký, mang lại sự thuận tiện cho khách hàng.
Tư vấn và chăm sóc khách hàng liên tục 24/7 qua tổng đài và hoàn toàn miễn phí.
Vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp, nhanh chóng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa.

Vận tải Hải Nga luôn đồng hành cùng quý khách hàng ở mọi nơi, tại các khu vực: Thành phố Yên Bái, Huyện Trấn Yên, Văn Yên, Văn Chấn, Mù Cang Chải,…và các tỉnh lân cận như: Phú Thọ, Lào Cai, Tuyên Quang, Sơn La,… sẵn sàng phục vụ quý khách hàng 24/24.

Ngoài ra, Vận Tải Hải Nga còn cung cấp các dịch vụ vận tải khác như: vận chuyển hàng hóa bằng xe tải, xe cẩu…, dịch vụ nâng hạ hàng hóa, cho thuê xe nâng, dịch vụ xếp dỡ, di dời kho xưởng, máy móc, thiết bị,…

Hãy đề chúng tôi chia sẻ nỗi lo cùng bạn !

Gọi ngay cho chúng tôi để được báo giá nhanh chóng.
0976 69 59 69 - 091.325.1177 (A. Hà)

Chữ kí của thành viên