Quảng cáo miễn phí

 
 

Facebook like

 
 
 

Nhà khách Hào Gia tại 8 Trần Phú, P.Đồng Tâm, Thành phố Yên Bái, Yên Bái - 20/01/2020

Gian hàng nhanghikhachsan
Trịnh Bằng
nhanghikhachsan@w3d.vn
Share Link với bạn bè button Facebook button Facebook button Facebook
- Địa chỉ: 8 Trần Phú, P.Đồng Tâm, Thành phố Yên Bái, Yên Bái
- Điện thoại: 02163854977

Nhà khách Hào Gia nằm ở vị trí trung tâm chính trị - văn hóa của thành phố Yên Bái, có không gian nối tiếp với nhiều công trình văn hoá kiến trúc quan trọng của tỉnh như: Quảng trường 19-8, Trung tâm Hội nghị tỉnh, Nhà Thi đấu thể thao tỉnh, Trung tâm thương mại; các khu nhà làm việc của Tỉnh ủy – Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân tỉnh, các sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh Yên Bái và các cơ quan Trung ương; phía trước là Hồ Hào Gia mặt nước trong xanh có những hàng cây bóng mát quanh năm… Với vị trí như vậy Nhà khách Hào Gia cùng với các công trình khác đã tạo nên một quần thể văn hóa, chính trị, kinh tế, du lịch của địa phương.

Nhà khách Hào Gia là đơn vị sự nghiệp có thu trực thuộc Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Yên Bái, đã có gần 40 năm kinh nghiệm trong hoạt động của mình. Nhà khách Hào Gia vinh dự được là nơi đón, tiếp các đoàn khách cấp cao của Trung ương Đảng, Quốc hội, Chính phủ, các Bộ, Ngành Trung ương, các đoàn khách Quốc tế, các Tỉnh bạn đến thăm và làm việc với tỉnh Yên Bái.

Toạ lạc trên diện tích gần 01 ha, với 50 phòng nghỉ được trang bị đầy đủ tiện nghi đáp ứng mọi yêu cầu ăn, nghỉ của Quý khách; nơi đây có các phòng họp, phòng hội thảo được thiết kế hiện đại, quy mô từ 30 đến 150 chỗ ngồi để tổ chức các đại hội, hội nghị, hội thảo quốc gia, quốc tế… Phía sau Nhà khách có bể bơi và sân tennis hy vọng sẽ là nơi thư giãn mỗi khi Quý khách lưu lại tại Nhà khách của chúng tôi.

Đặc biệt Trung tâm Hội nghị của tỉnh được xây dựng với Hội trường trung tâm có sức chứa tới 700 đại biểu; nhiều phòng họp, phòng hội thảo từ 30 đến 100 chỗ ngồi cao cấp và các khu trưng bày, quảng cáo…là điều kiện để tổ chức các đại hội, hội nghị, hội thảo quốc gia và quốc tế.

Ngoài ra chúng tôi còn tổ chức các chương trình dịch vụ lữ hành du lịch trong nước và quốc tế như: Sa Pa, Hạ Long, Nha Trang, Thái Lan, Malaysia, Singapore, Hồng Kông, Trung Quốc, Nhật Bản, Châu Âu… Dịch vụ đặt vé máy bay nhanh gọn với các thông tin mới nhất về các chặng đường bay.

Với đội ngũ cán bộ, nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, chu đáo chúng tôi tin tưởng Nhà khách Hào Gia sẽ làm hài lòng Quý khách, là địa chỉ tin cậy mỗi khi Quý khách tới nghỉ, tổ chức hội nghị, hội thảo, tập huấn, tiệc cưới, sinh nhật tại Nhà khách của chúng tôi.

Nhà khách Hào Gia 1

Chữ kí của thành viên

Từ khóa Google:
Nhà khách Hào Gia